Đăng nhập

Quên mật khẩu

Video clip

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV CAO SU LỘC NINH

  • Khu phố Ninh Thuận, Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
  • Điện thoại: 0271.3567209-3568903-3568381 - 0271.3568939
  • E-mail: LRC@locninhrubber.vn - Website: www.locninhrubber.vn

Xí nghiệp xây lắp

   Xí nghiệp xây lắp là đơn vị phục vụ sản xuất trong toàn Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh. Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy và Ban lãnh đạo công ty, với sự giúp đỡ tạo điều kiện thuận lợi của các đơn vị cùng đội ngũ công nhân lành nghề, có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao nên Xí nghiệp luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao và đạt nhiều thành tích nổi bật.

   Năm 2011, mặc dù điều kiện thời tiết có nhiều khó khăn nhưng Xí nghiệp Xây lắp đã khắc phục vượt khó, nỗ lực cố gắng và có sự đồng thuận nhất trí cao nên là đơn vị hoàn thành xuất sắc được nhiều khen thưởng của công ty và tập đoàn. Trong năm, được sự phân công của ban lãnh đạo công ty, đơn vị đã đem 06 xe cày và các phương tiện khác phục vụ cho Công ty VKETI, nên trong công tác phục hóa XN xin ý kiến công ty cho thuê xe cày ngoài để đảm bảo giao đất kịp thời cho các nông trường.

   Ngoài ra, công tác xây dựng như nhà ở công nhân, nhà làm việc, nhà để xe cho công ty VKETI ở Campuchia đã hoàn thành và xây dựng xong. Xí nghiệp Xây lắp có tổng số CB CNV là 144 người, tiền lương bình quân 8 triệu đồng/người/tháng. Kết quả lao động sản xuất trong năm 2011: Vận chuyển đường dài 295 chuyến, đường ngắn 37.591 chuyến, vận chuyển mủ nước gần 11 ngàn chuyến; sản lượng: 35.493.931kg; Năng suất bình quân 3.395kg/chuyến.

   Hòa chung không khí thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2011 của công ty, Xí nghiệp Xây lắp đã nhận thức được vai trò nhiệm vụ của mình ngay từ đầu năm. Mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng đơn vị đã tập trung bám sát, phân công, bố trí tuyến đường hợp lý nhờ vậy sản lượng mủ đưa về hai nhà máy luôn được đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, XN còn đảm bảo vận chuyển phân bón, vật tư, hàng hóa, mủ tạp phục vụ sản xuất cho các nông trường và công ty. Trong công tác khai hoang, phục hóa như gom dọn, cày, khoan hố tái canh trồng mới, giao đất kịp thời cho các NT, trồng mới đạt hiệu quả cao, khai hoang ở Chiuriu và Tà Nốt…

   Trong năm 2012, công tác khai hoang cầu đường tiếp tục được XN triển khai, tập trung xe máy, nhân lực cho việc khai hoang ở Bù Đốp, tiểu khu 100-Chiuriu, phục hóa cao su thanh lý ở các NT và khai hoang trồng mới cho công ty VKETI ở Campuchia hoàn thành đúng tiến độ giao đất cho các NT. Áp dụng quản lý chất lượng tốt hơn nữa vào lĩnh vực vận chuyển, sửa chữa và xây dựng công trình. Quyết tâm thực hiện mục tiêu, vận chuyển 11.700 tấn mủ quy khô tương đương 40.344 tấn mủ nước về 2 nhà máy cho kịp thời, đảm bảo chất lượng và khối lượng. Tăng năng suất vận chuyển mủ nước lên 3.350kg/chuyến. Tập trung xe máy, nhân lực cho việc khai hoang, phục hóa cao su thanh lý. Thực hiện tốt việc nâng cấp, sửa chữa đường lô phục vụ vận chuyển trong toàn công ty…

   Bên cạnh đó, XN cũng đã hoàn thành tốt việc hướng dẫn tập huấn đầy đủ cho CB CNVC LĐ nắm rõ nội quy, quy định về AT – VS – LĐ và PCCC, thành lập ban “An toàn vệ sinh viên nòng cốt” thường xuyên kiểm tra việc thực hiện nội quy của đơn vị đề ra. Tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, đóng góp quỹ “Mái ấm Công đoàn” với tổng số tiền hơn 8,5 triệu đồng. Hỗ trợ gia đình công nhân của đơn vị 3 triệu đồng; Đóng góp quỹ “Khuyến học” hơn 19 triệu đồng; Ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt gần 15 triệu đồng; Ủng hộ Trường Sa hơn 14 triệu đồng…Toàn thể CN đóng góp cho 3 gia đình khó khăn của đơn vị hơn 21 triệu đồng…Ngoài ra, ban lãnh đạo cùng với công ty đã tích cực chăm lo đời sống cho CB CNVC LĐ trong đơn vị về các chế độ lương, thưởng, chế độ ăn trưa, bồi dượng độc hại, BHYT, BHXH, Bảo hiểm thất nghiệp, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân. Từ đó ổn định tư tưởng cho người lao động an tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh.

   Nhờ việc hăng say lao động sản xuất, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của toàn thể CB CNVC LĐ Xí nghiệp, trong những năm qua, đơn vị đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen như: Bằng khen của Bộ NN&PTNT 2001; Bằng khen của tỉnh Bình Phước 2003,2006; Bằng khen VRG năm 2003, 2005, 2007…; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2005. Đặc biệt, với những sự cố gằng không mỏi mệt của mình, đơn vị đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba tháng 1/2012.