LỄ KÝ KẾT PHỐI HỢP HOẠT ĐỘNG GIỮA ĐOÀN CƠ SỞ NÔNG TRƯỜNG VI VÀ CHI ĐOÀN CÔNG AN HUYỆN LỘC NINH

     Ngày 28/4/2016 tại Nông trường VI đã diễn ra lễ ký kết phối hợp hoạt động giữa Đoàn cơ sở Nông trường VI - Cty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh và Chi đoàn Công an Huyện Lộc Ninh - Huyện Đoàn Lộc Ninh. Trước khi chương trình ký kết được diễm ra, hai đơn vị đã tổ chức cho ĐVTN giao lưu thi đấu bóng chuyền với nhau.

     Đến dự và phát biểu chỉ đạo cho buổi ký kết có các đồng chí đại diện BTV Đoàn TN Cty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh và BTV Huyện đoàn Lộc Ninh, các đồng chí đại diện cho Chi ủy Chi bộ của hai đơn vị Nông trường VI và Đảng ủy Công an huyện Lộc Ninh.

     Tại buổi lễ ký kết hai đơn vị đã thống nhất thông qua kế hoạch chi tiết phối hợp hoạt động công tác đoàn và phong trào TTN năm 2016. Đây là dịp để cán bộ, ĐVTN hai đơn vị được trao đổi học tập lẫn nhau trong các hoạt động Đoàn, bên cạnh đó tạo mối liên hệ mật thiết, gắn kết giữa hai chi đoàn trong công tác cũng như tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động của tổ chức Đoàn doanh nghiệp và tổ chức Đoàn khối cơ quan, gắn với việc triển khai thực hiện hiệu quả phong trào "Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc" "Đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp" và bảo vệ an ninh tổ quốc.

     Nâng cao chất lượng đoàn viên, đặc biệt là phẩm chất chính trị, tính tiên phong gương mẫu, vai trò xung kích, tình nguyện, sức quy tụ thanh niên và thực hiện nghĩa vụ công dân tại địa bàn dân cư của người đoàn viên.


Đoàn viên cùng lãnh đạo hai đơn vị dự lễ ký kết


Lãnh đạo Nông trường VI và lãnh đạo Công an huyện Lộc Ninh chứng kiến ký kết của Đoàn hai đơn vị

Nguồn: Quang Phúc