CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NÔNG TRƯỜNG I TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” NĂM 2018

     Thực hiện chương trình “Mái ấm công đoàn” trong năm 2018 để thiết thực giúp đỡ, hỗ trợ  những công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, Công đoàn cơ sở Nông trường I đã xem xét, hỗ trợ kinh phí cho 01 trường hợp xây dựng nhà “Mái ấm Công Đoàn”, tạo điều kiện cho công nhân có nơi ở và yên tâm công tác.

     Ngày 05/02/2018 Nông trường I đã tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho hai vợ chồng Nguyễn Ngọc Vĩnh, Cán bộ kỹ thuật Đội 3 – Nông trường I. Với thời gian công tác 18 năm, Anh Nguyễn Ngọc Vĩnh đã có thành tích nhiều năm liền là chiến sĩ thi đua, được Công ty tặng nhiều Giấy khen, UBND Tỉnh tặng Bằng khen. Hoàn cảnh gia đình anh rất khó khăn, phải nuôi cha mẹ già, vợ không có việc làm ổn định lại có con nhỏ, không có điền kiện xây dựng nhà ở. Tổng kinh phí xây dựng là 120 triệu đồng, trong đó có 30 triệu đồng trích từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” của đơn vị.

     Tại buổi lễ đ/c Lê Thanh Nghị – Chủ tịch công đoàn Công ty thay mặt cho BTV Công đoàn trao tặng cho gia đình 01 phần quà của Công đoàn công ty. Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở Nông trường I, đại diện lãnh đạo địa phương, Ban điều hành ấp cũng đến chúc mừng và trao tặng cho gia đình những phần quà, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” tại địa phương nơi cư trú.                         

     Trong buổi lễ, Anh Nguyễn Ngọc Vĩnh xúc động bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo các cấp, đã quan tâm tạo điều kiện để gia đình có được ngôi nhà khang trang và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao. 


Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình trong buổi Lễ bàn giao.

Nguồn: Thành Được - Công đoàn công ty