CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN CÔNG TY: LỄ HỘI ẨM THỰC 8/3

     Chiều ngày 6/3/2015 tại khuôn viên hội trường công ty diễn ra Lễ hội ẩm thực 8/3 do Công đoàn cơ quan tổ chức quy tụ hơn 100 CB, CNVC-LĐ đến dự và thưởng thức tiệc Buffet để cổ vũ cho 04 Khối đại diện cho 10 phòng ban, Đoàn thể trong công ty trình diễn dự thi 04 món gồm: Chả giò – Gỏi ngũ sắc – Rau củ chiên giòn (Khối Kỹ thuật); Chim cút chiên Thái (Khối Kinh doanh); Tôm rang muối ớt (Khối Hành chánh-Tổ chức); Mì Spaghetti (Khối Đoàn thể-Thanh tra BV).


Phần trình bày món dự thi Khối Kỹ Thuật


Phần thuyết trình món dự thi Khối Hành chánh - Tổ Chức


Phần thuyết trình món dự thi Khối Kinh doanh


Trang phục "Vua đầu bếp" và trình bày món dự thi khối Đoàn thể - Thanh tra BV


Thưởng thức tiệc Buffet

            Đến dự Lễ hội có Ban lãnh đạo công ty, các Trưởng Phó phòng ban và toàn thể chị em nữ là cán bộ nữ, nhân viên các phòng ban nghiệp vụ. Lễ hội ẩm thực kỳ này mang ý nghĩa của ngày Hội 8/3 để các chị em trổ tài việc nội trợ vào bếp của mình đem những món ăn đậm chất, giàu dinh dưỡng của các vùng miền nhằm phục vụ và quảng bá tài nấu ăn mang hương vị của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngoài ra chị em còn tổ chức ẩm thực tiệc Buffet giới thiệu các món ăn đặc sắc, hấp dẩn, cầu kỳ tạo sự ngon miệng, vừa ý và sự ấm áp cho toàn thể Lễ hội.

             Sau khi Ban giám khảo công bố giải thưởng cuộc thi tài nấu ăn, Ban lãnh đạo công ty quyết định tăng thêm phần thưởng cho mỗi giải lên gấp đôi để động viên và khích lệ các chị trong ngày Hội ẩm thực 8/3.

             Kết quả:

             - Giải Nhất: Khối Kỹ thuật (Món Chả giò-Gỏi ngũ sắc-Rau cũ chiên giòn)

             - Giải Nhì:   Khối Đoàn thể-Thanh tra BV (Món mì Spaghetti)

             - Giải Ba:    Khối Kinh doanh (Món Chim cút chiên Thái), Khối HC- Tổ chức (Món Tôm rang muối ớt)




Ban lãnh đạo công ty trao giải Nhất, Nhì, Ba tại Lễ hội ẩm thực 8/3

Nguồn: Hữu Nhân - P.TĐTT-VT