CÔNG TY TNHH MTV CAO SU LỘC NINH GẶP GỠ ĐỐI THOẠI NGƯỜI LAO ĐỘNG

      Từ ngày 04 đến 14/7/2016 lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại với người lao động (NLĐ) tại các đơn vị trực thuộc.

     Tại các buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo Công ty đã nêu những khó khăn hiện tại của Ngành. Trong đó phải kể đến giá mủ cao su liên tục giảm sâu chưa có dấu hiệu phục hồi; tình trạng nắng nóng kéo dài, khai thác và thu hoạch mủ cao su chậm hơn so với cùng kỳ, ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh năm 2016.


Đại diện lãnh đạo Công ty trao đổi trực tiếp với NLĐ

      Tại buổi đối thoại, tất cả người lao động đều đồng tình và chia sẻ khó khăn với Công ty trong giai đoạn hiện nay. Người lao động đã đóng góp nhiều ý kiến như: Chế độ bảo hiểm y tế cho NLĐ thời vụ; Trách nhiệm, quyền lợi NLĐ sau khi Công ty tiến hành cổ phần hóa theo lộ trình; Cơ cấu tổ chức 3 cấp (Công ty - Nông trường - Đội) thay thế 4 cấp trước đây ảnh hưởng thế nào đến người lao động... 

      Các ý kiến của người lao động đều đã được lãnh đạo công ty, lãnh đạo các đơn vị giải đáp thỏa đáng cho NLĐ, phù hợp với tình hình khó khăn của công ty hiện nay. Lãnh đạo công ty hứa tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống NLĐ; tìm kiếm đối tác, cơ cấu sản phẩm đa dạng, xây dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.


Đại diện Công ty và lãnh đạo các đơn vị lắng nghe ý kiến và giải đáp thắc mắc với NLĐ

      Hoạt động đối thoại, gặp gỡ đã tạo nhịp cầu nối thể hiện sự dân chủ, công khai, minh bạch giữa Người lao động với Công ty. Từ đó xây dựng được tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tăng năng suất lao động, đem lại hiệu quả cao trong sản xuất, giúp NLĐ yên tâm làm việc và gắn bó với Công ty hơn.

Nguồn: Đức Trọng - P.TĐ-TTVT