NGÀY HỘI GIAO LƯU VH-TT NỮ CNVC-LĐ

     Hoạt động nữ CNVC-LĐ là phong trào được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, với lực lượng lao động nữ chiếm tỷ lệ 44%. Trong  ngày 07 và 08/3/2017 tại Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh tưng bừng diễn ra ngày Hội giao lưu VH-TT nữ CNVC-LĐ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Có 02 hoạt động được tổ chức dành cho các chị em là thi đấu bóng chuyền và thi khéo tay hay làm.


Gần 200 nữ CBCNVC-LĐ về dự khai mạc ngày hội giao lưu VH-TT 8/3

     Thi đấu bóng chuyền có 06 đội tham gia gồm Cơ quan công ty, Bệnh viện Đa khoa, NT VI (Bảng A) , NT III, NT V và Xí nghiệp CKCB Lộc Hiệp (bảng B)


Thi đấu bóng chuyền nữ

     Thi khéo tay hay làm có 13 đội tham gia đến từ 13 Công đoàn cơ sở trong toàn Công ty. Mỗi đội tuyển chọn 03 thí sinh có năng khiếu và khéo tay nhất để trình bày cắm hoa nghệ thuật và trang trí  đĩa trái cây.


Phần thi cắm hoa đạt giải Nhất của NT I


Phần thi trang trí đĩa trái cây đạt giải Nhất của NT V

 

     Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi của các chị với những pha bóng đẹp mắt, những màn trình diễn đầy ấn tượng trong thi đấu bóng chuyền và ngắm nhìn, thưởng thức bất ngờ trước những tác phẩm nghệ thuật cắm hoa đầy sự sáng tạo, tinh tế thể hiện nét đẹp từ nội dung đến hình thức; nhiều ý tưởng phong phú qua cách trình bày từ những đôi bàn tay khéo léo của chị em.

     Đến dự buổi tổng kết, trao giải có Bà Trần Thị Ánh Tuyết – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh; Ông Nguyễn Đức Tín – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Quốc Vĩnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV, Ông Nguyễn Thái Luận – Phó Tổng Giám đốc, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Công ty, Ông Nguyễn Văn Long – Phó TGĐ Công ty; các Trưởng phó phòng nghiệp vụ và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Ông Trần Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chúc mừng các chị em trong ngày 8/3 với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, sự cần mẫn sáng tạo trong lao động và xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. Hội thi đã tôn vinh rất nhiều về tài năng của nữ CNVC-LĐ công ty nói riêng và thể hiện những hình ảnh đẹp nhất về truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới đất nước..


Ông Trần Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tổng kết hội thi và
chúc mừng các chị em nhân ngày 8/3

     Kết quả thi đấu bóng chuyền nữ: Cơ quan công ty đạt giải Nhất, NT VI giải Nhì, NT V và NT III đồng giải Ba.


Ông Nguyễn Đức Tín - Bí thư Đảng ủy, TGĐ và Ông Nguyễn Quốc Vĩnh - Phó Bí thư TT Đảng Ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty
cùng trao giải Nhất, Nhì, Ba bóng chuyền nữ

     Kết quả thi khéo tay hay làm:

          -   Cắm hoa nghệ thuật (Giải Nhất NT I, giải Nhì Bệnh viện Đa khoa, giải Ba NT VIII).

          -   Trang trí dĩa trái cây (giải Nhất NT V, giải Nhì NT III, giải Ba Xí nghiệp Xây lắp)  

          -   Phần thuyết trình hay nhất thuộc về chị Trần Thị Thiên Trang – NT IV.

     Về giải đồng đội: NT I giải Nhất, NT III giải Nhì, NT V giải Ba; giải  Khuyến khích thuộc về NT II, Xí nghiệp CKCB Lộc Hiệp và Cơ quan công ty.


Bà Trần Thị Ánh Tuyết - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Lộc Ninh và Ông Nguyễn Đức Tín - Bí Thư Đảng ủy, TGĐ Công ty
trao giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội.


Ông Nguyễn Quốc Vĩnh - PBT TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV và Ông Nguyễn Thái Luận - Phó TGĐ, Trưởng ban VSTBPN
Công ty trao giải khuyến khích đồng đội.  

Nguồn: Hữu Nhân - P.TĐTT-VT