LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

     Vào lúc 9h30’ ngày 11/9/2018 tại Hội trường Công ty, Đảng ủy Công ty đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Tín - Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Công ty. 


Đ/c Nguyễn Quốc Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐTV Công ty đọc Quyết định tặng huy hiệu
30 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Bình Phước cho đ/c Nguyễn Đức Tín. 

     Về dự và phát biểu với buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Phúc Hậu - TUV - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Quốc Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty. Cùng dự buổi Lễ có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ; Ban chấp hành; Hội đồng thành viên, Cố vấn Ban Tổng giám đốc; Kiểm soát viên Công ty; Trưởng, phó các phòng, ban, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh Công ty; Bí thư Đảng ủy, Giám đốc các Nông trường, xí nghiệp, Bệnh viện Đa khoa cao su Lộc Ninh.


Đ/c Nguyễn Phúc Hậu - TUV, Phó Ban Thường trực ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước trao Quyết định tặng huy hiệu
30 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Bình Phước cho đ/c Nguyễn Đức Tín và phát biểu chúc mừng.

     Sinh ra và lớn lên tại quê hương miền Trung khắc nghiệt, khi vừa tròn 26 tuổi đồng chí đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Với thời gian công tác 33 năm, từ tháng 6/1985 đến nay đồng chí đã tham gia qua nhiều lĩnh vực công tác từ nhân viên kỹ thuật đến Quyền Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty, Trưởng phòng Kế hoạch Công ty. Phó Tổng Giám đốc Công ty và nay là Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Công ty.

     Dù với cương vị nào, hoàn cảnh nào đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, luôn đi đầu và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành; cùng với các đồng chí trong cấp ủy đoàn kết, thống nhất, làm tốt công tác lãnh đạo, giáo dục rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên và CNVC-LĐ, hết lòng phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân, luôn kề vai sát cánh cùng Đảng bộ Công ty hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Trong cuộc sống đồng chí luôn thể hiện là một đảng viên, người đứng đầu đơn vị luôn mẫu mực, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, xứng đáng cho chúng ta học tập và noi theo.


Đ/c Nguyễn Đức Tín - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty phát biểu cảm tưởng
khi được vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

     Với những cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đơn vị là hết sức to lớn, đồng chí xứng đáng được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là một vinh dự lớn của cá nhân đồng chí và cũng là vinh dự của tập thể Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Lộc Ninh.

VP. Đảng ủy Công ty