Đăng nhập

Quên mật khẩu

Video clip

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV CAO SU LỘC NINH

  • Khu phố Ninh Thuận, Thị trấn Lộc Ninh, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước
  • Điện thoại: 0271.3567209-3568903-3568381 - 0271.3568939
  • E-mail: LRC@locninhrubber.vn - Website: www.locninhrubber.vn

VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2020

2020/10/05 10:28:10

     Vào những ngày này, trẻ em khắp nơi lại rộn ràng chào đón một mùa Trung thu mới. Trung thu không những là dịp để các em được vui chơi, phá cỗ mà còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, ưu ái đặc biệt của gia đình, xã hội.


Đêm hội trăng rằm.

     Với mục đích mang lại cho các em thiếu nhi một tết Trung thu ý nghĩa, mang đậm nét truyền thống, từ ngày 28/09 đến ngày 30/9/2020, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với con em CNVC-LD toàn công ty.

     Vui Tết Trung thu năm nay có hơn 3000 em thiếu nhi là con em CNVC-LD toàn công ty tham gia. Vì thế, Ban lãnh đạo công ty, các tổ chức đoàn thể luôn mong muốn tổ chức được thật nhiều hoạt động chăm lo đến các em, mang lại niềm vui để các em có động lực học tốt, phấn đấu làm con ngoan trò giỏi, được vui chơi và được nhận thật nhiều tình yêu thương, sư quan tâm chăm sóc của mọi người.

     Nhân dịp này Ban Lãnh đạo, Công Đoàn, Đoàn TN Công ty và cùng các đơn vị trực thuộc trao tặng lồng đèn, học bổng, tập trắng, dụng cụ học tập, 05 chiếc xe đạp và nhiều phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến chung vui Tết trung thu với tổng số tiền hơn 330 triệu đồng.

     Tại Đêm hội trăng rằm của các đơn vị trực thuộc, BTV Đảng ủy, HĐTV, Ban TGĐ, BTV Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty đã đến dự để chúc mừng và động viên các em, gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các em, chúc các em luôn vui tươi học giỏi và đạt được ước mơ của mình. 

     Tại đêm hội, các em đã được tham gia các trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội là những nhân vật vô cùng quen thuộc, gắn liền với hình ảnh Trung thu để dẫn dắt chương trình thêm phần hào hứng. Các tiết mục múa lân sư rồng hoành tráng, ca hát nghệ thuật, xiếc, ảo thuật của các nghệ sỹ chuyên nghiệp, sân khấu âm thanh ánh sáng đặc sắc được thiết kế dành riêng cho đêm hội trăng rằm đã mang tới cho các em những bất ngờ thú vị.

     Các hình ảnh trong đêm hội:


Tiết mục múa lân.


Tiết mục văn nghệ trung thu.


Tiết mục ảo thuật.


Các em thiếu nhi rước đèn trung thu

Nguồn: Gia Thuận - VPĐTN